A. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM GIÀY

Bóng đá là môn thể thao đối kháng, những va chạm, những trầy xước, hư hao là không thể tránh khỏi. Tất cả sản phẩm Giày Bóng Đá Chính Hãng mua tại Mizuno Phú Thọ đều được hỗ trợ bảo hành xuyên suốt thời gian sử dụng.

1. Các trường hợp được bảo hành đổi mới (1 đổi 1):

  • Đổi mới trong thời gian 15 ngày kể từ ngày kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm theo thông báo trên theo dõi vận đơn của đơn vị vận chuyển. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 được áp dụng với các sản phẩm gãy nứt đế, rách da (Nhưng không phải do yếu tố tác động của ngoại lực hoặc vật nhọn đâm vào) hoặc các lỗi kỹ thuật khác do lỗi của nhà sản xuất.
  • Không áp dụng bảo hành nếu lỗi của sản phẩm do người sử dụng gây ra như chày xước ngoại hình, mòn đế, nóng chảy, vật nuôi cắn, đâm thủng do ngoại lực tác động, tiếp xúc hóa chất, hơ lửa, bị vật nặng đè lên hoặc ngâm nước, sử dụng ngập nước trong thời gian dài.
  • Trong trường hợp đáp ứng đủ điều kiện đổi mới nhưng sản phẩm quý khách cần đổi đã hết hàng toàn hệ thống, cửa hàng sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm khác với giá trị tương đương hoặc chênh lệch (cao hơn hoặc thấp hơn) không quá 200.000 VNĐ.
  • Cửa hàng cần nhận lại sản phẩm để kiểm tra, đánh giá chất lượng trước khi quyết định lỗi gây ra có đáp ứng những tiêu chí được bảo hành đổi mới hay không. Ngay sau khi kiểm tra, cửa hàng sẽ thông báo và thống nhất với người mua.

2. Các trường hợp được bảo hành sửa chữa:

  • Bảo hành sửa chữa nếu thời gian quý khách nhận được sản phẩm cho đến lúc có yêu cầu bảo hành vượt quá 15 ngày và không quá 6 tháng.
  • Riêng với lỗi bong keo, bảo hành SỬA CHỮA keo trong thời hạn 1 năm với sản phẩm chất liệu da thật (da tự nhiên) và 2 năm với sản phẩm chất liệu khác.
  • Giày được bảo hành các lỗi : Các lỗi được bảo hành như trong mục “Các trường hợp được đổi mới”.

B. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM BÓNG CHÍNH HÃNG

Các sản phẩm bóng chính hãng sẽ áp dụng chính sách bảo hành như sau:

CÁC LỖI ĐƯỢC BẢO HÀNH :

  • Thụt van, van bơm hỏng trong vòng 30 ngày ( tính từ ngày mua hàng )
  • Xì lỗ mọt, giảm hơi nhanh không rõ nguyên nhân, không phải do bị vật sắc nhọn đâm thủng trong 7 ngày ( tính từ ngày mua hàng
  • Hình thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới

LƯU Ý : CÁC LỖI CHỦ QUAN CỦA KHÁCH HÀNG TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG VÀ THI ĐẤU NHƯ BỊ VẬT SẮC NHỌN ĐÂM THỦNG, MA SÁT VỚI NỀN SÂN CỨNG GÂY HAO MÒN, HƯ HỎNG , BONG TRÓC , TRẦY RÁCH BỀ MẶT QUẢ BÓNG SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH.

C. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÀN BÓNG BÀN…:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí 01 năm cho các lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất, không bảo hành do người sử dụng làm hỏng hoặc tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm.

D. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Không áp dụng chính sách bảo hành vì sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay khách hàng và khách hàng cũng có quyền kiểm tra hiện trạng sản phẩm trước khi thanh toán.

CHÚ Ý: Những sản phẩm ở trong các đối tượng trên nhưng có các chính sách bảo hành khác riêng biệt sẽ được thông báo cụ thể trong phần Mô tả của từng sản phẩm. Chính sách bảo hành được miêu tả trong phần mô tả của từng sản phẩm trên website này (nếu có) sẽ có giá trị cao hơn và áp dụng thay thế cho chính sách bảo hành chung.