I. Chính sách giao nhận

1. Phí ship và thời gian giao hàng

– Miễn phí ship với các đơn hàng trong địa bàn tỉnh Phú Thọ với giá trị đơn hàng trên 200.000đ. Thời gian nhận hàng dự kiến 0.5-2 ngày

Miễn phí ship với các đơn hàng khác có giá trị đơn hàng trên 1.000.000đ. Ngoại trừ một số sản phẩm sale xả hàng sẽ được thông báo cụ thể khi quý khách đặt hàng.

Với các đơn hàng dưới giá trị tiêu chuẩn để freeship:

– Phí ship các tỉnh, thành miền Bắc: Không quá 30.000- 40.000 vnđ (Phụ thuộc vào cách tính của đơn vị vận chuyển). Thời gian nhận hàng dự kiến: 1-3 ngày

– Phí ship các tỉnh, thành miền Trung và Nam: 30.000-50.000 vnđ (Phụ thuộc vào cách tính của đơn vị vận chuyển). Thời gian nhận hàng dự kiến 2-5 ngày

Lưu ý:- Thời gian nhận hàng dự kiến chỉ mang tính chất tham khảo, tất cả phụ thuộc vào hành trình di chuyển thực tế của đơn vị vận chuyển, chúng tôi chỉ là đơn vị bán hàng, không phải đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi luôn chọn những đơn vị vận chuyển uy tín nhất và nhanh nhất để giao hàng cho quý khách.

– Nếu có tổn thất trong quá trình vận chuyển như mất hàng, hàng không còn giá trị sử dụng do hỏng hóc trong vận chuyển, quý khách sẽ được giao lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền nếu không muốn mua nữa. Trong trường hợp này, đối với những đơn hàng đã thanh toán trước, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán qua số tài khoản của quý khách.

– Trong một số điều kiện bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, thời gian nhận hàng thực tế có thể chênh lệch đáng kể so với thời gian dự kiến (vài ngày), mong quý khách thông cảm.

– Với một số đơn hàng cần thời gian chuẩn bị hàng lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách.

2. Quy trình khi nhận hàng.

Chúng tôi hiện làm việc với tất cả các hãng vận chuyển lớn của Việt Nam, và tất cả đều thống nhất theo qui trình phục vụ quí khách như sau:

– Tới ngày phát hàng, bưu tá của đối tác sẽ nhận gói hàng của quý khách và phát cho quý khách.
– Khi bưu tá gặp và giao gói hàng tới tay quí khách, quý khách có quyền bóc ra và xem xét kĩ lưỡng sản phẩm bên trong xem có đúng kích thước, màu sắc và chủng loại mà quý khách đã đặt hàng hay không. Quý khách được phép thử các mẫu giày, nếu không vừa có thể đưa lại cho shipper để hoàn về cho shop đổi size.

Qui trình đổi size và đổi mẫu, quí khách sẽ được NV CSKH của Mizuno Phú Thọ hướng dẫn cụ thể.
 

II. Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau khi mua sắm trực tuyến tại mizunophutho.com 

1. Nhận hàng trực tiếp và thanh toán tại cửa hàng

2. Thanh toán trực tiếp COD

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền):  Đối tác vận chuyển sẽ thu tiền khi giao hàng cho quý khách. Vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi đặt hàng, nhân viên của Mizuno Phú Thọ sẽ liên hệ với quý khách nếu như quý khách có nhu cầu chuyển khoản trước. Đối với các đơn hàng quần áo có sử dụng dịch vụ in ấn, quý khách vui lòng thanh toán trước bằng hình thức này. Vui lòng chuyển khoản vào 1 trong số các tài khoản ngân hàng sau đây:

1. Tài khoản ngân hàng: TECHCOMBANK

    Chủ tài khoản: NGUYEN THI NGOC HOA

    Số tài khoản: 19035963896017

2. Tài khoản ngân hàng: BIDV

    Chủ tài khoản: TRAN XUAN HUY

    Số tài khoản: 42810007319999

3. Tài khoản ngân hàng: Viettinbank

     Chủ tài khoản: NGUYEN THI NGOC HOA

     Số tài khoản: 100867111070

4. Tài khoản Momo hoặc ShopeePay

    Chủ tài khoản: TRAN XUAN HUY

    Số tài khoản: 0969826888  

Nội dung chuyển khoản: “THANH TOAN DON HANG WEB + Tên+ Số điện thoại của quý khách”